Bóng cá sủ giá bao nhiêu?

Bóng cá sủ giá bao nhiêu?

Giá bán bóng cá sủ: liên hệ

Bóng cá sủ giá bao nhiêu? Bóng cá sủ vàng bán tại Cửa hàng hải sản TP.HCM với giá phải chăng? Bạn dùng thử nhé!

Cá sủ vàng hay còn gọi là cá sủ vây vàng, cá đường… sinh sống ở các vùng nước Nam Á và Đông Nam Á. Ở Việt Nam, chúng sống và sinh trưởng rải rác ở các vùng biển dọc theo cả nước.

Sông Hồng từng là trung tâm sinh sản của cá sủ vàng, từng đạt sản lượng 20 – 30 tấn khai thác mỗi ngày nhưng hiện giờ đã ít dần.

Cá sủ vàng gần như không thể nuôi trong môi trường nhân tạo. Tuy nhiên, chúng chưa được đưa vào sách đỏ vì vẫn có thể đánh bắt ngoài tự nhiên, mỗi tội hiếm!

Với địa hình phân hóa, bờ biển dài cùng hệ thống sông ngòi chằng chịt, thiên nhiên Việt Nam may mắn nuôi dưỡng được nhiều loài thủy hải sản quý mà những vùng khác ít có.

Giá trị của cá sủ vàng có thể lên tới tỷ đồng, do sở hữu phần bong bóng cá đặc biệt.

Mua bóng cá sủ ở đâu, Giá bong bóng cá sủ vàng bao nhiêu?

Hải sản  chúng tôi có kinh nghiêm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô các loại. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Các mặt hàng của chúng tôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Luôn có đủ đa dạng các mặt hàng cho quý khách lựa chọn

Mua bóng cá sủ vàng tai cửa hàng với chất lượng tuyệt hảo và giá cả hợp lý nhất thị trường TPHCM

Chúng tôi có quy trình bảo quản hải sản đông lạnh đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống đến tay khách hàng, với nguồn gốc, xuất xứ hải sản rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn có thể alo và chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn trong vòng 30 phút đến 60 phút

Nhanh chóng và vô cùng tiện lợi
Giao hàng miễn phí trong địa bàn thành phố!

Bong bóng cá sủ vàng để làm gì?

Cá Sủ vàng loài cá đặc biệt quý hiếm, có giá trị kinh tế rất cao trên thị trường thế giới và được ví “đắt như vàng”. Đặc biệt là bong bóng loài cá này thường được dùng làm chỉ tự tiêu trong vi phẫu thuật và được định giá rất cao.

Về dinh dưỡng, thịt cá Sủ vàng ăn tươi cũng có mùi vị thơm ngon. Bóng cá phơi khô là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, ngang với nhân sâm vì bổ gan, thận. Giúp phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Các món ăn chế biến từ thịt cá Sủ vàng luôn nằm trong tốp 10 món ăn ưa thích nhất của người Hồng Kông. Và cũng thuộc loại đắt nhất thế giới. Trong khi đó, người Trung Quốc cho rằng, ăn cá Sủ vàng sẽ có nhiều may mắn và tài lộc.

Trong bong bóng cá sủ vàng, cứ 500g thì chứa 442g đạm. Do đó, bong bóng cá sủ vàng là món ăn đại bổ. Có tác dụng bổ sung chất cho cơ thể suy nhược, thiếu máu, vừa hoạt huyết tráng dương, tốt cho cơ thể.

Ngoài ra, trong y học, bong bóng của cá sủ vàng được dùng để sản xuất chỉ khâu tự phân hủy dùng trong phẫu thuật. Loại chỉ này có ưu điểm không gây tổn thương đối với mô, giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm. Loại chỉ này được sử dụng nhiều ở các nước phát triển.

Khác với các loại chỉ tự tiêu nhân tạo Polyglactin 910, Polydioxanone và Polyglecaprone hay các loại chỉ tự tiêu có nguồn gốc tự nhiên. Như Simple Catgut, Chromit Catgut (từ ruột bò và ruột cừu). Chỉ tự tiêu làm từ bong bóng cá Sủ vàng không gây tổn thương mô và giảm thiểu khả năng viêm nhiễm. Loại chỉ cao cấp này thường chỉ được sử dụng trong các ca phẫu thuật/vi phẫu thuật đặc biệt.

Bán bóng cá sủ TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Giá cá sủ sông Tiền,

Giá cá sủ thường,

Nuôi cá sủ vàng,

Cá sủ thường,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *