Độc đáo Tôm hùm bông loại 2kg?

Độc đáo Tôm hùm bông loại 2kg?

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá tôm hùm bông loại 2kg

Tôm hùm bông – 1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg?

Tôm hùm bông còn có tên gọi khác là tôm hùm sao vì trên thân chúng sở hữu những họa tiết lốm đốm như sao. Vỏ tôm hùm bông láng bóng, có màu xanh ngọc pha chút xanh lá cây. Phần đầu tôm hùm có các đốm màu cam nổi bật. Dọc trên thân người là những đường sọc ngang rất dễ nhận biết.

Tôm hùm có kích thước được xem là lớn nhất trong các giống tôm hùm tại Việt Nam. Trọng lượng trung bình của 1 con tôm hùm bông là từ 1.5 – 1.8 kg, các con trên 2kg được xếp vào hạng khổng lồ. Thịt loại tôm này được cho là ngon nhất!

Độc đáo Tôm hùm bông loại 2kg? Giá tôm hùm bông hiện đang giảm sâu tại Cửa hàng hải sản TP. HCM- Sài Gòn?

Những người nuôi tôm hùm bông cho biết, trước đây, tôm hùm bông chủ yếu xuất khẩu sang Trung Quốc. Nhưng 3 tháng gần đây, Trung Quốc đã ngừng thu mua tôm hùm bông, khiến những người nuôi tôm hùm bông điêu đứng. Giá tôm hùm bông giảm xuống còn hơn nửa giá trước đây .

Mặt khác, Tôm nuôi đã đủ kích cỡ xuất bán từ cách đây 2 tháng. Không bán được thì phải giữ lại tôm trong bè, trong khi tiền thức ăn cho tôm mỗi ngày lại khá nhiều. Mùa mưa bão gần kề khiến ngư dân muốn tranh thủ bán tôm để tránh thiệt hại thêm.

Do vậy hiện nay, trên thị trường nguồn cung tôm hùm bông đang khá cao, giá tôm hùm bông đang giảm sâu, khách hàng nếu chọn ăn tôm lúc này sẽ được mức giá thấp nhất!

Giá tôm hùm Alaska loại 3kg,

Giá tôm hùm bông tại Hà Nội,

Giá tôm hùm baby,

Giá tôm hùm Alaska loại 1kg,

Giá tôm hùm xanh,

Giá tôm hùm bông ngộp,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *