Khuyến mãi Cá dầm xanh Sông Đà?

Khuyến mãi Cá dầm xanh Sông Đà?

Giá bán cá dầm xanh: liên hệ

Cá dầm xanh sông Đà

Cá dầm xanh Sông Đà là một loại cá quý, từng được mệnh danh “ngũ quý hà thủy,”. Đây là một trong 5 loại cá tiến vua hiếm có khó tìm trong truyền thuyết. Có thể nói, thưởng thức cá dầm xanh Sông Đà đã trở thành niềm đam mê của biết bao người. Tìm kiếm, săn lùng cá dầm xanh Sông Đà, đắt mấy cũng mua là nhu cầu của những người “sành” ăn.

Cá dầm xanh thường sống ở tầng đáy của sông, nhất là các con sông, con suối của vùng núi Tây Bắc. Cá có vảy óng ánh màu ửng xanh.

Thức ăn của cá dầm xanh là mùn bã hữu cơ, các loại tảo và động vật không xương sống cỡ nhỏ ở đáy sông. Hàng năm, đến mùa sinh sản, cá dầm xanh thường chui vào các hang động để đẻ trứng. Cá dầm xanh thuộc họ cá chép và di cư theo mùa.

Điểm đặc biệt nữa ở cá dầm xanh là thịt thơm ngọt từ khi còn nhỏ cho tới khi có trọng lượng trung bình 6 – 7kg. Hơn nữa, thịt của cá dầm xanh còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như đạm, protein, canxi, chất béo, chất khoáng, vitamin…

Cá dầm xanh Sông Đà đã trở thành niềm tự hào của người dân Tây Bắc và một biểu tượng văn hóa ẩm thực độc đáo.

Với hương vị đặc biệt và lợi ích dinh dưỡng, cá dầm xanh Sông Đà luôn được yêu thích bởi những thực khách khó tính.

Khuyến mãi Cá dầm xanh Sông Đà? Mua cá dầm xanh ở đâu? Giá bán cá dầm xanh Sông Đà bán tại Cửa hàng hải sản đúng giá?

 

Giá trị dinh dưỡng của cá dầm xanh

Cá dầm xanh không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng. Thịt cá dầm xanh chứa đầy đủ chất dinh dưỡng như đạm, protein, canxi, chất béo, chất khoáng, vitamin.

Một số bộ phận của cá dầm xanh, như buồng trứng và xương cá, có giá trị chữa bệnh. Chúng được ưa chuộng trong y học dân gian vì khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.

Cá dầm xanh có thể chế biến thành nhiều món khác nhau mà không hề bị tanh. Không chỉ có thịt thơm ngọt, một số bộ phận của cá dầm xanh Sông Đà như buồng trứng và xương cá cũng rất mềm và bùi ngầy ngậy, vừa có giá trị dinh dưỡng, vừa có giá trị chữa bệnh.

Vì thế mà dù chế biến cá dầm xanh theo cách thức nào thì cá cũng đều rất ngon mà không có mùi tanh. Cá dầm xanh có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như gỏi, lẩu, nướng, nấu cháo. Nhưng ngon bậc nhất vẫn là cá dầm xanh Sông Đà hấp hoặc om.

Bán cá dầm xanh TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Cá dầm xanh Mai Châu, Cá dầm xanh giống,

So sánh cá dầm xanh và cá anh vũ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *